CHỮA TRỊ NÁM DA BẰNG THUỐC ĐÔNG Y TẬN GỐC

"Với những bài thuốc toàn diện trong điều trị, không chỉ khắc phục nguyên nhân gốc rễ gây nám da, tàn nhang, mà còn có lợi cho sức khỏe, làm cơ thể tươi mát, và các chức năng phục hồi toàn diện. Sản phẩm đông y được bào chế từ thảo dược nên rất an toàn hiệu quả trong sử dụng lâu dài, mà không lo bất kỳ tác dụng phụ nào"

 

 

CHỮA TRỊ NÁM DA BẰNG THUỐC ĐÔNG Y TẬN GỐC

 

"Với những bài thuốc toàn diện trong điều trị, không chỉ khắc phục nguyên nhân gốc rễ gây nám da, tàn nhang, mà còn có lợi cho sức khỏe, làm cơ thể tươi mát, và các chức năng phục hồi toàn diện. Sản phẩm đông y được bào chế từ thảo dược nên rất an toàn hiệu quả trong sử dụng lâu dài, mà không lo bất kỳ tác dụng phụ nào."

Hiện nay có nhiều phương pháp chữa nám khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại. Tuy nhiên chưa có phương pháp nào co được hiệu quả tận gốc và an toàn như là các bài thuốc chửa nám của đông y. Sau đây là những so sánh cụ thể :

 

 

Phương pháp dùng mỹ phẩm chữa nám

Ưu điểm: dưỡng mịn lớp bề ngoài của daNhược điểm: Thời gian điều trị lâu, và không xóa được vết nám, tàn nhang do không đi sâu vào căn nguyên gây nám da, tàn nhang. Thời gian điều trị lâu có thể làm cho vết nám ngày càng đậm hơn, và gây phức tạp cho quá trình điều trị sau này.

Phương pháp dùng các thuốc uống có bổ sung nội tiết tố để trẻ hóa làn da, hết nám, hết mụnƯu điểm: da căn mịn, hết nám, hết mụn nhanh chóng

Nhược điểm: Tình trạng mụn, nám, tàn nhang nhanh chóng quay trở lại sau khi ngưng dùng thuốc. Việc bổ sung trực tiếp các nội tiết gây nguy cơ ung thư cao, và rối loạn nội tiết trong cơ thể.

 

Phương pháp chiếu tia laser trẻ hóa làn da, hết nám, tàn nhang, hết mụn

Ưu điểm: giảm ngay sắc tố nám, tàn nhang hiện tại trong một thời gian ngắn

Nhược điểm: cơ chế này tác động sâu và nguy hiểm, tác động vào da theo chiều bào mòn sắc tố nám và tàn nhang, nhưng không có cơ chế tái tạo làn da mới, và ngăn ngừa nám quay trở lại. Do đó sẽ gây nên tình trạng da nám và tổn thương sâu hơn sau quá trình điều trị. Chưa kể đến máy móc và kỹ thuật không hiện đại, tay nghề của chuyên viên không cao, có thể cháy da, sẹo trắng lồi, không thể phục hồi. Chi phí cho liệu trình điều trị cao, và tái phát cao.

 

 

Phương pháp các sản phẩm uống từ đông y

Với những bài thuốc toàn diện trong điều trị, không chỉ khắc phục nguyên nhân gốc rễ gây nám da, tàn nhang, mà còn có lợi cho sức khỏe, làm cơ thể tươi mát, và các chức năng phục hồi toàn diện. Sản phẩm đông y được bào chế từ thảo dược nên rất an toàn hiệu quả trong sử dụng lâu dài, mà không lo bất kỳ tác dụng phụ nào.  Hơn  nữa, các sản phẩm được bào chế dạng viên nên dễ dùng, giá cả mềm phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng.